Dây Đai Nhựa PET PP, Dây Đai Thép Tại Thủ Dầu Một

day dai nhua tp thu dau mot

Công ty sản xuất dây đai Tuyến Phát chuyên cung cấp mặt hàng dây đai nhựa PET, PP, Dây đai thép tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với phương châm phục vụ lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn hướng đến giá trị chất lượng sản phẩm của dây đai nhựa, dây đai thép, nhằm đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng dây đai tại thủ dầu một cho các doanh nghiệp. Hãy cùng Tuyến Phát tìm hiểu rõ hơn về thông tin dây đai nhựa tại tp thủ dầu một nhé.

Giới thiệu dây đai nhựa tại Thủ Dầu Một

Dây đai nhựa là một loại sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa (thường là nhựa PP nguyên sinh). Tạo ra dây dạng sợi hoặc loại dây đai dẹt nhằm mục đích hỗ trợ đóng gói các thùng carton, pallet, đóng gói hàng hóa củng như cố định hàng hóa một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Dây đai nhựa có 2 dạng dây thông dụng nhất đó là dây đai nhựa PET và dây đai nhựa PP, đây cũng chính là 2 mặt hàng dây đai được ưa chuộng tại thủ dầu một. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 loại dây đai này.

day dai thu dau mot
dây đai thủ dầu một

Dây đai nhựa PP là gì ?

Dây đai nhựa PP là dây đai được làm hoàn toàn từ chất liệu 100% Polypropylen, một loại polymer là sản phẩm của phản ứng Propylen. Dây đai PP là loại dây đai chuyên dụng cho công việc đóng gói hàng hóa, ràng buộc hàng hóa. Dây đai nhựa PP có độ bền khá cao, và rất xảy ra trường hợp đứt trong quá trình làm việc.

– Dây đai nhựa PP có chiều rộng được dùng phổ biến nhất từ 9mm đến 16mm. Chiều dày phổ biến nhất là 0.8, 1.0mm, trọng lượng mỗi buồn dây đai nhựa PP trung bình từ 12kg tính luôn cả lõi, mỗi kích thước khá tương đương với một trọng tải khác nhau.

Dây đai nhựa PET là gì ?

Dây đai nhựa PET là loại dây được làm từ 100% Polyester cao cấp, chiều dày của dây trung bình từ 1,2mm và khả năng chịu lực đến 6000N. Dây đai PET là một sản phẩm ứng dụng mới hiện nay. Được sử dụng nhiều trong các công việc đóng hàng pallet, kiện hàng có kích thước và khối lượng lớn. Có khá nhiều tính năng vượt trội hơn so với dây đai nhựa truyền thống.

– Dây đai nhựa PET có các kích thước từ 9mm đến 25mm, chiều dày trung bình từ 1mm đến 1,2mm. Mỗi cuộn dây đai nhựa PET thường nặng khoảng 20kg tính cả lõi.

Giới thiệu dây đai thép tại Thủ Dầu Một

day dai thep thu dau mot
dây đai thép thủ dầu một

Dây đai thép, thường được gọi là dây thép đóng hàng, là một vật liệu quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp đóng gói và vận chuyển. Điểm đặc biệt của loại dây này là chúng được tạo thành từ các sợi thép hoặc hợp kim thép, tạo nên một cấu trúc mạnh mẽ và khả năng chịu lực cao.

Tại thủ dầu một, dây đai thép có hai dạng chính, đó là dây đai thép phủ dầudây đai thép mạ kẽm.

Dưới đây là một số ưu điểm quan trọng của dây đai thép:

 1. Khả năng chịu lực và bền bỉ: Dây đai thép có khả năng chịu lực vượt trội, làm nhiệm vụ bảo vệ hàng hóa khỏi sự hư hỏng và mất mát trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 2. Tính chống ăn mòn: Với tính chất tự nhiên chống ăn mòn của thép, dây đai thép giúp bảo vệ hàng hóa khỏi ảnh hưởng của môi trường ẩm ướt hoặc các tác nhân hóa học.
 3. Ứng dụng cho các nhiệm vụ nặng nề: Dây đai thép thường được áp dụng cho việc vận chuyển các hàng hóa nặng, cồng kềnh hoặc có kích thước lớn, bao gồm các máy móc công nghiệp, ống thép, vật liệu xây dựng và các sản phẩm công nghiệp khác.
 4. Đảm bảo an toàn và ổn định: Dây đai thép đảm bảo rằng hàng hóa được kết nối chặt chẽ và an toàn trong quá trình vận chuyển, đảm bảo sự ổn định và tránh rủi ro.

Quy trình sản xuất dây đai nhựa ở Thủ Dầu Một

day dai nhua thu dau mot
Dây đai nhựa siết hàng tại thủ dầu một

Quy trình sản xuất dây đai nhựa pet, dây đai nhựa pp tại thủ dầu một gồm 7 công đoạn chính như sau:

 1. Trộn nguyên liệu: Bước đầu tiên là trộn các nguyên liệu cơ bản để tạo thành hỗn hợp nguyên liệu.
 2. Làm khô nguyên liệu thô: Hỗn hợp nguyên liệu được đưa qua quá trình làm khô để loại bỏ độ ẩm.
 3. Làm nóng và nấu chảy: Nguyên liệu đã được làm khô được đưa vào máy nấu chảy và được đun nóng để chuyển từ dạng rắn sang dạng chất lỏng.
 4. Đùn vào nước để tạo thành phôi đai: Chất lỏng sau khi nấu chảy được đưa qua khuôn đùn để tạo thành các phôi dây đai.
 5. Làm nóng và kéo căng tạo hình: Các phôi dây đai được đưa qua quá trình làm nóng và kéo căng để tạo dáng và kích thước mong muốn.
 6. Làm nóng và làm mát (xử lý đông kết): Dây đai được làm nóng một lần nữa và sau đó được làm mát để cố định hình dạng và tính chất cơ học.
 7. Cuộn: Dây đai đã qua các bước trước được cuộn lại thành các cuộn dây đai lớn.

>> Xem ngay: Cách nhận biết dây đai nhựa PET và PP

Quy trình sản xuất dây đai thép tại Thủ Dầu Một

Quy trình sản xuất dây đai thép là một quy trình phức tạp bao gồm nhiều bước khác nhau để tạo ra các sợi thép hoặc hợp kim thép và sau đó gia công chúng thành các dây đai thép chất lượng cao. Dưới đây là một tóm tắt về quy trình 8 giai đoạn sản xuất dây đai thép thông thường:

 1. Chọn nguyên liệu: Quy trình bắt đầu bằng việc chọn nguyên liệu chính là thép hoặc hợp kim thép. Loại nguyên liệu này cần có tính chất cơ học và hóa học phù hợp để đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực của dây đai sau khi sản xuất.
 2. Chế biến nguyên liệu: Nguyên liệu được chế biến và gia công để tạo thành các sợi thép có kích thước và đặc tính cụ thể. Quá trình này bao gồm tạo ra các sợi thép thông qua quy trình cán nóng hoặc cán nguội, sau đó cắt chúng thành các dải hẹp.
 3. Tạo hợp kim (nếu cần): Trong trường hợp sản xuất dây đai thép từ hợp kim thép, nguyên liệu có thể được hỗn hợp với các loại kim loại khác để tạo thành hợp kim có đặc tính cơ học và hóa học tối ưu.
 4. Định hình dây: Các dải sợi thép được định hình bằng cách thông qua các máy ép và máy cán, để tạo thành dạng cắt ngang mong muốn cho dây đai.
 5. Tẩy gỉ và xử lý bề mặt: Dây đai được tẩy gỉ và xử lý bề mặt để loại bỏ các tác nhân gây ăn mòn và tạo ra bề mặt sạch và mịn.
 6. Chế tạo cạnh và đường viền: Các cạnh của dây đai được gia công để tạo ra các đường viền chính xác và bề mặt mịn màng.
 7. Thử nghiệm và kiểm tra chất lượng: Các dây đai được thử nghiệm và kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền, khả năng chịu lực và tính đồng đều.
 8. Đóng gói và phân phối: Sau khi kiểm tra và đạt chất lượng yêu cầu, dây đai được đóng gói một cách an toàn và phân phối đến các khách hàng và người sử dụng cuối cùng.

>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Máy đóng dây đai thép

Bảng giá dây đai nhựa, dây đai thép tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

STTTên sản phẩmQuy cáchĐVT (KG)Giá Bán (VNĐ)Ghi chú
1Dây đai nhựa PET 16mm16 x 1.0KG26.000/KGMua sỉ liên hệ
2Dây đai nhựa PET 19mm19 x 1.2KG26.000/KGMua sỉ liên hệ
3Dây đai nhựa PP Tái sinh14 x 1.0KG28.000/KGMua sỉ liên hệ
4Dây đai nhựa PP nguyên sinh14 x 1.0KG19.500/KGMua sỉ liên hệ
5Dây đai thép mạ kẽm 16 mm16 x 1.0KG32.000/KGMua sỉ liên hệ
6Dây đai thép mạ kẽm 19 mm16 x 1.2KG32.000/KGMua sỉ liên hệ

Trên đây là giá bán tham khảo sản phẩm dây đai thủ dầu một, bình dương tại cửa hàng dây đai tuyến phát, quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc mua theo quy cách dây khác thì vui lòng liên hệ để được tư vấn.

>> Sản phẩm liên quan: Dụng cụ siết dây đai nhựa bình dương

Tuyến Phát – Nhà cung cấp dây đai nhựa, dây đai thép uy tín tại Thủ Dầu Một

day dai thu dau mot binh duong
dây đai thủ dầu một bình dương

Tuyến Phát là công ty sản xuất dây đai nhựa pp, dây đai nhựa pet chất lượng tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu. Cam kết dây đai nhựa pp, pet đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc và giá thành rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây đai nhựa, dây đai thép tại tp thủ dầu một, bình dương vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 • Địa chỉ: Số 17, đường Nguyễn Thái Bình, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hotline: 0869499059 – 0337420888
 • Website: Dây đai
 • Email: daydaituyenphat@gmail.com
 • Kết nối tại Facebook: dây đai tuyến phát

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bọ sắt kẹp đai, bọ đai, dụng cụ siết dây đai, máy đóng dây đai tại tp thủ dầu một, bình dương.

Xem địa chỉ bán dây đai tại google maps

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *