Sản Xuất Dây Đai Nhựa PET, PP Tại Long An

day dai nhua long an 1

Tại Long An, dây đai nhựa được sử dụng phổ biến vì lượng doanh nghiệp sản xuất và đóng gói đang hoạt động tại đây khá nhiều. Để đáp ứng nhu cầu mua dây đai nhựa pet, pp tại long an số lượng lớn, công ty dây đai tuyến phát luôn sẵn và đủ các mặt hàng dây đai nhựa, dây đai thép để cung cấp tại thị trường tỉnh long an. Nếu bạn cần mua dây đai nhựa tại Long An vui lòng đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Giới thiệu dây đai nhựa PET, PP tại Long An

Dây đai nhựa là một loại sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa (thường là nhựa PP nguyên sinh). Tạo ra dây dạng sợi hoặc loại dây đai dẹt nhằm mục đích hỗ trợ đóng gói các thùng carton, pallet, đóng gói hàng hóa củng như cố định hàng hóa một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Sản phẩm được dùng rộng rãi trên tất cả thị trường như khu công nghiệp, khu doanh nghiệp, công ty.

Có hai dạng dây đai nhựa phổ biến tại long an hiện nay đó chính là dây đai nhựa petdây đai nhựa pp.

>> Xem ngay: Cách phân biệt dây đai nhựa PP và PET

day dai nhua long an
dây đai nhựa pet, pp tại tỉnh long an

Dây đai PP, Long An

– Dây đai nhựa PP là dây đai được làm hoàn toàn từ chất liệu 100% Polypropylen, một loại polymer là sản phẩm của phản ứng Propylen. Dây đai PP là loại dây đai chuyên dụng cho công việc đóng gói hàng hóa, ràng buộc hàng hóa. Dây đai nhựa PP có độ bền khá cao, và rất xảy ra trường hợp đứt trong quá trình làm việc.

– Dây đai nhựa PP có chiều rộng được dùng phổ biến nhất từ 9mm đến 16mm. Chiều dày phổ biến nhất là 0,75mm, trọng lượng mỗi buồn dây đai nhựa PP trung bình từ 12kg tính luôn cả lõi, mỗi kích thước khá tương đương với một trọng tải khác nhau.

Dây đai PET, Long An

– Dây đai nhựa PET là loại dây được làm từ 100% Polyester cao cấp, chiều dày của dây trung bình từ 1,2mm và khả năng chịu lực đến 6000N. Dây đai PET là một sản phẩm ứng dụng mới hiện nay. Được sử dụng nhiều trong các công việc đóng hàng pallet, kiện hàng có kích thước và khối lượng lớn. Có khá nhiều tính năng vượt trội hơn so với dây đai nhựa truyền thống.

– Dây đai nhựa PET có các kích thước từ 9mm đến 25mm, chiều dày trung bình từ 1mm đến 1,2mm. Mỗi cuộn dây đai nhựa PET thường nặng khoảng 20kg tính cả lõi.

Quy trình sản xuất dây đai nhựa tại Long An

Quy trình sản xuất dây đai nhựa pet dây đai nhựa pp tại long an gồm 7 công đoạn chính như sau:

 1. Trộn nguyên liệu: Bước đầu tiên là trộn các nguyên liệu cơ bản để tạo thành hỗn hợp nguyên liệu.
 2. Làm khô nguyên liệu thô: Hỗn hợp nguyên liệu được đưa qua quá trình làm khô để loại bỏ độ ẩm.
 3. Làm nóng và nấu chảy: Nguyên liệu đã được làm khô được đưa vào máy nấu chảy và được đun nóng để chuyển từ dạng rắn sang dạng chất lỏng.
 4. Đùn vào nước để tạo thành phôi đai: Chất lỏng sau khi nấu chảy được đưa qua khuôn đùn để tạo thành các phôi dây đai.
 5. Làm nóng và kéo căng tạo hình: Các phôi dây đai được đưa qua quá trình làm nóng và kéo căng để tạo dáng và kích thước mong muốn.
 6. Làm nóng và làm mát (xử lý đông kết): Dây đai được làm nóng một lần nữa và sau đó được làm mát để cố định hình dạng và tính chất cơ học.
 7. Cuộn: Dây đai đã qua các bước trước được cuộn lại thành các cuộn dây đai lớn.

Bảng giá dây đai nhựa tại Long An

STTTên Sản PhẩmQuy cách dâyĐVTGiá bán (VNĐ)
1Dây đai nhựa PET Trơn (cuộn 20kg)16,19mm x 1.0KG25.000 VNĐ/KG
2Dây đai nhựa PET Caro (cuộn 20kg)16,19mm x 1.0KG25.000 VND/KG
3Dây đai nhựa PP (cuộn 10kg)12,15mm x 1.0KG29.000 VNĐ/Kg
4Dây đai nhựa PP Tái sinh (cuộn 10kg)12, 15mm x 1.0KG19.000 VNĐ/KG

Trên đây là bảng giá tham khảo của sản phẩm dây đai nhựa pet, pp tại công ty tuyến phát. Chúng tôi nhận gia công kích thước dây, màu sắc dây theo yêu cầu của khách hàng, vui lòng liên hệ để được báo giá sỉ.

>> Xem ngay: Giá dây đai PET chi tiết

Cách lựa chọn dây đai nhựa phù hợp cho doanh nghiệp tại Long An

day dai pet long an
dây đai nhựa, ứng dụng dây đai nhựa tại long an
 1. Xem sét chất lượng sản phẩm: Đánh giá chất lượng của dây đai nhựa, bao gồm độ bền, khả năng chịu lực, tính linh hoạt và khả năng chống nứt nẻ. Chọn nhà cung cấp cung cấp dây đai nhựa chất lượng cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
 2. Đa dạng sản phẩm: Tìm nhà cung cấp cung cấp một loạt các loại và kích thước dây đai nhựa để phù hợp với các nhu cầu đóng gói và vận chuyển khác nhau của doanh nghiệp.
 3. Giá cả cạnh tranh: So sánh giá cả giữa các nhà cung cấp khác nhau để tìm ra giá hợp lý và cạnh tranh, đồng thời không bỏ qua chất lượng sản phẩm.
 4. Dịch vụ hỗ trợ: Đánh giá khả năng cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ nhà cung cấp, bao gồm tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng. Dịch vụ tốt giúp giải quyết các vấn đề nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả trong việc sử dụng dây đai nhựa.

Tuyến phát – Nhà cung cấp dây đai nhựa uy tín tại Long An

day dai nhua tai long an
Nhà cung cấp dây đai tuyến phát tại long an

Nhà cung cấp dây đai nhựa uy tín Tuyến Phát tại Long An là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối dây đai nhựa PET và dây đai nhựa PP với giá tốt. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tại tỉnh long an.

Thông tin liên hệ mua dây đai nhựa Long An:

 • Địa chỉ trụ sở: Số 17, đường Nguyễn Thái Bình, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • CN Long an: 219 Võ Văn Ngân, Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An
 • Hotline: 0869499059 – 0337420888
 • Website: https://daydaituyenphat.com/
 • Kết nối qua Facebook: dây đai tuyến phát
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *