Giá Dây Đai Nhựa PP Cập Nhật Năm 2023 Tại Việt Nam

gia day dai nhua pp 1

Giá dây đai nhựa PP năm 2023 tại thị trường đóng gói hàng hóa biến động liên tục, do sự suy thoái của nền kinh tế Việt Nam ở giai đoạn này. Tuy nhiên, mức giá dây đai PP có biến động tăng và giảm liên tục thì sức tiêu thụ về mặt hàng này vẫn được xem là bán chạy nhất trong các dòng dây đai nhựa đóng gói. Vậy giá bán của dây đai nhựa PP là bao nhiêu? Làm thế ào để tối ưu chi phí khi sử dụng dây đai nhựa PP. Ngay sau đây, hãy cùng Dây Đai Tuyến Phát làm rõ các thắc mắc ở trên nhé!

Giới thiệu về dây đai nhựa PP

Dây đai nhựa PP gọi tắt là dây đai PP, tên tiếng anh là PP Strapping band, đây là loại dây đai đóng gói được làm từ nhựa polypropylene, thuộc polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp propylen có tính bền cơ học cao được sử dụng để buộc hàng hóa cố định và chắc chắn. Đây là một loại dây đai phổ biến và được ứng dụng rất nhiều trong ngành đóng gói, bọc các kiện hàng. Là loại dây đai nhựa có sự đa dạng nhất về màu sắc, quy cách, và chất liệu.

gia day dai nhua pp
Giới thiệu dây đai nhựa PP

Với những ưu điểm chất lượng, giá cả hợp lý, tính năng và tính thân thiện với môi trường, dây đai nhựa PP đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Ứng dụng của dây đai nhựa PP

 1. Trong Xây Dựng: Dây đai pp buộc hàng bảo vệ gạch nung, không nung, ngói lợp trong các dự án xây dựng.
 2. Trong Ngành Giấy: Giúp đai bọc và đai kiện các loại sản phẩm từ giấy như giấy in, giấy bìa, giấy báo.
 3. Trong Đóng Gói và Vận Chuyển: Đai PP đóng gói hàng hóa giúp niềng các kiện hàng trong bao tải, thùng carton, pallet.
 4. Trong Sản Xuất: Dây PP sử dụng để bọc và bảo vệ các sản phẩm nghệ thuật như gốm sứ, thủ công mỹ nghệ.
 5. Công Nghệ Điện Tử và Điện Lạnh: Đai PP giúp đóng gói sản phẩm điện tử và điện lạnh để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 6. Xuất Nhập Khẩu: Đai nhựa PP giúp niềng thùng hàng, kiện hàng hỗ trợ cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa.
day dai nhua pp dong goi
Dây đai nhựa PP đóng gói

Với tính linh hoạt và đa dạng ứng dụng, dây đai PP đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và đai kiện hàng hóa từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Quy cách dây đai nhựa PP phổ biến tại Việt Nam

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, tùy vào mục đích đóng dây đai kiện hàng lớn hay nhỏ thì sẽ có từng quy cách dây đai khác nhau. Dưới đây là một số kích thước dây đai nhựa PP phổ biến:

 1. Dây đai nhựa PP 9mm x độ dày 0.6mm đến 0.9mm (trọng lượng 10KG/cuộn)
 2. Dây đai nhựa PP 12mm x độ dày 0.6mm đến 0.9mm (trọng lượng 10KG/cuộn)
 3. Dây đai nhựa PP 14mm x độ dày 0.6mm đến 0.9mm (trọng lượng 10KG/cuộn)
 4. Dây đai nhựa PP 15mm x độ dày 0.6mm đến 0.9mm (trọng lượng 10KG/cuộn)
 5. Dây đai nhựa PP 19mm x độ dày 0.6mm đến 0.9mm (trọng lượng 10KG/cuộn)
day dai nhua pp 1
Dây đai nhựa PP đai tay 15mm

Với sự xuất hiện đầu tiên trong danh mục dây đai, dây đai PP mang đến sự đa dạng đáng kể về quy cách, kích thước, và màu sắc. Tuy nhiên, trong bức tranh phức tạp của thị trường đóng gói, việc tồn tại nhiều loại nhựa khác nhau đã khiến chất lượng của dây đai PP trở nên không đồng đều. Điều này tạo ra sự chênh lệch về giá dây đai nhựa pp giữa các dòng dây đai PP xuất xứ từ Đài Loan, Malaysia, và Thái Lan. Do đó, để đảm bảo việc đai hàng ổn định, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu và lựa chọn một loại dây đúng chuẩn cho nhu cầu đóng hàng cụ thể của mình.

Phân loại các dòng dây đai nhựa PP hiện nay

Khác với dây đai PET, dây đai PP sẽ có 3 loại dây chính đó là dây đai nhựa pp nguyên sinh, dây đai nhựa pp tái sinh, và dây đai  pp đai tay. Cả 3 loại dây này đều được sản xuất từ hạt nhựa polypropylene, Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao lại có 3 loại dây khác nhau như vậy ? doanh nghiệp nên lựa chọn loại dây đai pp nào cho phù hợp? Hãy cùng Tuyến Phát làm rõ chi tiết về dòng dây đai PP nhé.

1. Dây đai nhựa PP nguyên sinh

day dai nhua nguyen sinh
Dây đai nhựa PP nguyên sinh

Dây đai nhựa PP nguyên sinh là loại dây đai được sản xuất từ nhựa polypropylene nguyên chất, tức là từ nhựa mới, không pha trộn hoặc tái chế từ các sản phẩm nhựa khác. Điều này đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm, giúp dây đai có độ bền cơ học và khả năng chịu lực tốt.

Dây đai nhựa PP nguyên sinh tạo nên sự vượt trội về độ bền và khả năng chịu lực so với dây đai pp tái sinh.

 • Đạt đến độ chịu lực cao hơn gấp đôi so với dây đai pp tái sinh có cùng kích thước, giúp đảm bảo an toàn trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
 • Được sản xuất hoàn toàn từ hạt polypropylene, dây đai nguyên sinh có bề mặt bóng bẩy và hấp dẫn hơn, mang lại sự thẩm mỹ cho quá trình đóng gói.
 • Dây đai nguyên sinh cũng thể hiện khả năng chịu nhiệt lên đến 100 độ C, điều mà dây đai tái sinh không thể cạnh tranh được.

Với những đặc điểm này, dây đai nhựa PP nguyên sinh mang đến hiệu suất và chất lượng cao, đảm bảo khả năng vận chuyển và bảo quản hàng hóa an toàn và hiệu quả.

2. Dây đai nhựa PP tái sinh

day dai nhua pp tai sinh
Dây đai nhựa PP tái sinh

Dây đai nhựa PP tái sinh là loại dây đai được sản xuất bằng nhựa polypropylene đã được tái chế từ các sản phẩm nhựa đã sử dụng trước đó. Thay vì sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh, dây đai tái sinh được tạo ra từ việc thu gom, tái chế và chế tạo lại nhựa polypropylene từ những sản phẩm nhựa cũ. Dây đai nhựa PP tái sinh sẽ đóng hàng ổn định đối với những kiện hàng khối lượng nhẹ, dưới 100 kg

Đây là loại dây đai pp thông dụng và được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam vì giá thành vừa phải nhưng hiệu quả sử dụng ổn định.

Giá thành của dây đai tái sinh thấp hơn rất nhiều so với dây đai PP nguyên sinh. Giá cụ thể sẽ được làm rõ chi tiết ở bảng giá dây đai pp ngay bên dưới.

3. Dây đai nhựa PP đai tay

day dai pp dai tay
Dây đai nhựa PP đai tay 15mm

Dây đai nhựa pp đai tay được làm từ hạt nhựa nguyên sinh hoặc nhựa tái chế hoàn toàn. Giá thành tốt, đảm bảo, dây có độ dày cao và cứng nhưng dây sẽ không được giòn. Mấu chốt để nó được ưa chuộng là vì độ dai bền, có tính chịu lực cao.

Dây đai PP 15mm đai tay là dây đai tay sử dụng với các mục đích cột tôn, đai dụng cụ những kiện hàng lớn và nặng. Chịu lực gần tương đương với dây đai nhựa PET. Khi sử dụng dây PP tay chúng ta cần phải có Bộ dụng cụ đóng đai và bọ sắt, khoá đai.

>> Sau đây là bảng giá bán chi tiết của 3 loại dây đai nhựa kể trên.

Bảng giá Dây Đai Nhựa PP mới nhất

Xét về giá thành thì giá đây đai nhựa pp của 3 loại kể trên sẽ có sự chênh lệch nhau, cụ thể bạn có thể xem chi tiết bảng giá bán của dây đai nhựa PP dưới đây:

STTSản phẩmQuy cách (mm)ĐVTGiá bán (VNĐ)Tình trạng
1Dây đai nhựa PP nguyên sinh9,12,14,15mmKg28.000 – 29.500 VNĐCòn hàng
3Dây đai nhựa PP tái sinh9, 12, 14, 15mmKg18.000 – 19.500 VNĐCòn hàng
4Dây đai nhựa pp đai tay12, 15mmKG17.000 – 18.500 VNĐCòn hàng

Ngoài 3 loại dây đai PP kể trên, giá thành của dây đai pp cũng phụ thuộc vào xuất xứ và thương hiệu của dây:

 • Dây đai PP Đài Loan: Sản phẩm từ nhựa Đài Loan, có nhiều lựa chọn về chất lượng và có lợi thế hơn về mặt giá cả
 • Dây đai PP Malaysia: Sản xuất tại Malaysia, thường có tính ổn định và độ bền tốt, có giá thương mại.
 • Dây đai PP Thái Lan: Xuất xứ từ Thái Lan, chất lượng dây ổn định, có mức giá thường phải chăng

Trên đây là bảng giá dây đai nhựa PP tham khảo ở thời điểm hiện tại, quý khách hàng có nhu cầu mua dây đai nhựa pp buộc hàng vui lòng liên hệ tới CÔNG TY DÂY ĐAI TUYẾN PHÁT để được báo giá chính xác nhé. Tuyến Phát nhận cung cấp sỉ lẻ đầy đủ các mặt hàng dây đai, dụng cụ siết dây đai.

>> Xem thêm: Giá dây đai PET

Các yếu tố làm ảnh hưởng đến giá bán dây đai nhựa PP buộc hàng

 1. Nguyên Liệu Chế Tạo: Giá polypropylene và sự ảnh hưởng của biến động giá nguyên liệu đến giá dây đai nhựa PP.
 2. Nhà cung Cấp: Tương quan giữa nhà cung cấp và nhu cầu trên thị trường và tác động của sự biến đổi này lên giá cả.
 3. Chất Lượng Sản Phẩm: Tùy chất lượng dây thì giá bán dây đai PP cũng thay đổi theo nó
 4. Quy Cách Kích Thước: Do kích thước khác nhau, độ dày và chiều dài dây đai nhựa PP tác động đến giá sản phẩm.

Những yếu tố này tương tác với nhau để tạo nên giá dây đai nhựa PP trên thị trường. Sự biến đổi trong nguyên liệu, tình hình cung cấp và cầu đáp, chất lượng sản phẩm và quy cách kích thước đều đóng góp vào sự biến động và xác định giá trị của sản phẩm này

Địa chỉ công ty cung cấp dây đai nhựa PP uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây đai nhựa PP thì có thể liên hệ tới Công ty tnhh sản xuất và thương mại dây đai Tuyến Phát để có mức giá dây đai nhựa pp ưu đãi trong hôm nay.

Tuyến Phát là một công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán dây đai nhựa pp, dây đai nhựa pet, màng pe, dụng cụ đóng dây đai nhựa, các mặt hàng liên quan trong khâu đóng gói vận chuyển.

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng dây đai PP tốt nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo. Sự hài lòng của khách hàng là động lực và mục tiêu chính trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17, đường Nguyễn Thái Bình, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại: 0869499059 – 0337420888

Email: daydaituyenphat@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/daydaituyenphat

Tuyến Phát phân phối và sản xuất dây đai nhựa pp chất lượng tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu. Cam kết dây đai nhựa pp đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc và giá thành rẻ nhất thị trường.

Mua ngay dây đai nhựa pp hà nội tại Tuyến Phát, giá dây đai nhựa pp rẻ nhất Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *